Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn Hoa Sen

Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập tập đoàn Hoa Sen

TẬP ĐOÀN HOA SEN ĐÓN NHẬN HUÂN CHƯƠNG LAO ĐỘNG HẠNG NHÌ VÀ KỶ NIỆM 15 NĂM THÀNH LẬP

“HỘI TỤ VÀ LAN TỎA”

 

Ngày 06/08/2016, Tập đoàn Hoa Sen đã tổ chức thành công Lễ kỷ niệm 15 năm thành lập và đón nhận huân chương Lao động Hạng Nhì. Chương trình đã diễn ra trong không khí long trọng tại Trung tâm hội nghị GEM Center, quận 1, Tp. Hồ Chí Minh với sự tham dự của đại diện Lãnh đạo Trung ương, Lãnh đạo Tỉnh ủy, Hội đồng Nhân dân, Ủy ban nhân dân và các cơ quan sở, ban, ngành các tỉnh, các tổ chức tín dụng; đối tác, khách hàng thân thiết, đông đảo các cơ quan thông tấn báo chí cùng hơn 1.000 cán bộ nhân viên Tập đoàn Hoa Sen.

 

 

 

Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen phát biểu tại sự kiện

Khai mạc buổi lễ, ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen chia sẻ những cảm xúc chân thành về chặng đường 15 năm phát triển của Tập đoàn Hoa Sen: “Chúng tôi ý thức được rằng, để đuổi kịp thế giới thì bây giờ hoặc không bao giờ. Chúng tôi cũng ý thức được rằng, Tập đoàn Hoa Sen và một số doanh nghiệp tư nhân Việt Nam phải là cánh chim đầu đàn, góp phần đẩy mạnh phát triển kinh tế đất nước với niềm tự hào và tự tôn dân tộc, để các nước trên thế giới phải tôn trọng doanh nghiệp Việt Nam, dân tộc Việt Nam.”

 

Ông Lê Phước Vũ cũng nhấn mạnh: “Chúng tôi biết, dù có nhiều thách thức đang ở phía trước, nhưng với những giá trị kinh tế mà Hoa Sen đã xây dựng được, cùng với với đội ngũ nhân lực có trình độ quản lý, trình độ kỹ thuật cao, đặc biệt với nhiều CEO có tuổi đời chỉ trên dưới 30, Tập đoàn Hoa Sen đang rất sung mãn, sẵn sàng cho một giai đoạn phát triển mới vô cùng mạnh mẽ trong thời gian tới. Chúng tôi tin rằng với một tinh thần văn hóa chính trực liêm chính, trách nhiệm cộng đồng và sự thân thiện sẽ tiếp tục là bệ phóng giúp Hoa Sen phát triển xa hơn trong những năm tới. Với tư cách là Chủ tịch HĐQT tập đoàn, tôi xin khẳng định rằng mình không có quốc tịch hay tài sản ở nước ngoài. Tài sản lớn nhất của tôi chính là cổ phần ở Tập đoàn Hoa Sen. Tôi tâm niệm rằng, là người Việt Nam, doanh nghiệp Việt Nam, tôi cam kết xây dựng đóng góp cho Việt Nam.”

 

 

Ông Lê Phước Vũ - Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen phát biểu tại sự kiện

 

Với những thành tích kinh doanh nổi bật và tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng, Tập đoàn Hoa Sen vinh dự được Chủ tịch nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam trao tặng Huân chương Lao Động Hạng Nhì để ghi nhận những đóng góp của tập thể cán bộ Công nhân viên Tập đoàn Hoa Sen trong suốt thời gian qua.

 

 

Ông Trần Trọng Lâm – Phó Giám Đốc Sở Nội Vụ, Trưởng Ban thi đua khen thưởng tỉnh Bình Dương lên sân khấu điều hành phần trao thưởng.

 

 

 

 

 

 

 

 

Bà Trương Thị Mai - Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Trung ương Đảng, Trưởng ban Dân vận Trung ương lên sân khấu trao bằng khen và Hoa cho Chủ tịch HĐQT Tập đoàn Hoa Sen, sau đó gắn tặng Huân chương Huân chương Lao động Hạng Nhì vào cờ truyền thống của Hoa Sen

 

 

Lãnh đạo các tỉnh đến chúc mừng thành công của Tập đoàn Hoa Sen

 

Để ghi nhận những thành tích to lớn mà Tập đoàn Hoa Sen đã đạt được trong năm qua, Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Yên Bái quyết định trao tặng bằng khen cho Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hoa Sen và Ông Trần Ngọc Chu – Phó Chủ tịch Hội đồng Quản trị, Tổng Giám đốc Tập đoàn Hoa Sen và tập thể cán bộ công nhân viên của Tập đoàn.

 

Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Yên Bái trao tặng bằng khen cho Ông Lê Phước Vũ  và Ông Trần Ngọc Chu

 

Nhân sự kiện Tập đoàn Hoa Sen đón nhận Huân Chương Lao Động hạng Nhì và kỷ niệm 15 năm ngày thành lập, Uỷ ban Nhân dân tỉnh Yên Bái đã chuẩn bị một món quà để chúc mừng.

 

 

Uỷ ban Nhân dân tỉnh Yên Bái tặng quà chúc mừng Tập đoàn Hoa Sen tròn 15 tuổi

 

Đồng thời, lãnh đạo các tỉnh cũng có những món quà đặc biệt gửi đến để thay lời chúc mừng cho những thành công của Tập đoàn Hoa Sen. Cũng như để chúc mừng cho mối quan hệ, sự hợp tác phát triển bền vững với Tập đoàn trong giai đoạn vừa qua và thời gian sắp tới.

 

 

Tỉnh Ninh Thuận

 

 

Tỉnh Bình Định

 

Trong sự kiện này, Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Bình Dương cũng ghi nhận và quyết định trao tặng Bằng khen cho 9 cá nhân xuất sắc của Tập đoàn Hoa Sen về những thành tích xuất sắc của họ trong quá trình xây dựng và phát triển của Tập đoàn Hoa Sen giai đoạn 2001 – 2016.

 

 

 

9 cá nhân xuất sắc của Tập đoàn Hoa Sen được Uỷ ban Nhân dân Tỉnh Bình Dương ghi nhận và quyết định trao tặng Bằng khen.

 

Đặc biệt, trong sự kiện ý nghĩa này, Tập đoàn Hoa Sen đã tri ân những cán bộ công nhân viên xuất sắc - những cá nhân đã có nhiều cống hiến cho Tập đoàn trong suốt 15 năm qua.

 

 

 

15 cán bộ tiêu biểu đại diện cho 52 CBCNV lên sân khấu nhận kỷ niệm chương của Tập đoàn Hoa Sen

 

Những cán bộ công nhân viên Tập đoàn Hoa Sen trên khắp cả nước, mặc dù không thể đến tham dự buổi Lễ song vẫn gửi những lời những chúc tốt đẹp nhất của mình đến với Tập đoàn Hoa Sen thông qua phóng sự Cầu truyền hình.

 

Luôn ý thức được trách nhiệm của doanh nghiệp đối với xã hội, trong suốt 15 năm hình thành và phát triển Tập đoàn Hoa Sen luôn xem chia sẻ với cộng đồng thông qua các hoạt động từ thiện, tài trợ làm nghĩa vụ của mình. Và nhân sự kiện đặc biệt này, Tập đoàn Hoa Sen chính thức phát động chương trình mang tên “Cùng em đi học”. Chương trình sẽ dành tặng 28.400 phần quà gồm cặp và vở cho các trẻ em nghèo, hiếu học trên toàn quốc. Thông qua hoạt động đầy tính nhân văn này, Tập đoàn Hoa Sen hy vọng sẽ góp phần giúp các em có một mùa tựu trường vui tươi và đầy đủ hành trang cho năm học mới để gặt hái được nhiều kết quả học tập tốt.

 

 

Ông Trần Ngọc Chu – Phó chủ tịch Hội Đồng Quản Trị - Tổng Giám Đốc Tập đoàn Hoa Sen  trao nhiệm vụ triển khai chương trình “Cùng em đi học” cho đại diện các khu vực trên toàn quốc

 

Ngoài ra, để tiếp nối những ước mơ của các bạn học sinh – sinh viên, Tập đoàn Hoa Sen hợp tác với Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh phát triển Quỹ Khởi nghiệp để hỗ trợ, ươm mầm cho các sinh viên có tài năng có điều kiện để phát triển.

 

Ông Lê Phước Vũ – Chủ tịch Hội đồng Quản trị Tập đoàn Hoa Sen trao tặng biểu trưng tài trợ 10 tỷ đồng cho Quỹ Khởi nghiệp hợp tác giữa Tập đoàn Hoa Sen và Đại học Quốc gia TP. Hồ Chí Minh

 

Một bức tranh chân dung ý nghĩa đặc biệt dành tặng cho Chủ tịch Tập đoàn Hoa Sen – Ông Lê Phước Vũ từ cô gái xương thủy tinh bẩm sinh Thu Thương - Nữ giám đốc Trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật Thương Thương.

 

 

Món quà từ nữ giám đốc Trung tâm dạy nghề cho người khuyết tật Thương Thương

 

Với thông điệp “Hội tụ và lan tỏa”, chương trình còn mang đến cho người xem một bữa tiệc nghệ thuật đặc sắc:

 

 

Tiết mục “Thiên thủ thiên nhãn” do Linh Nga và nhóm múa Bông Sen biểu diễn

 

Tiết mục “Sen hồng hư không” do Tùng Dương & vũ đoàn Carmen biểu diễn

 

 

Ca khúc “Mái ấm gia đình Việt”

 

“Trống cơm” do ca sĩ Tạ Quang Thắng biểu diễn

 

Bé Thiện Nhân và nhóm ABC Kids biểu diễn bài ca “Đất Phương Nam”

 

 

Ca sỹ Vân Khánh biểu diễn ca khúc "Lý mười thương" và vũ đoàn Phương Việt

 

 

Ca khúc “Asean Song of Unity” do Mỹ Linh, Tùng Dương và vũ đoàn Carmen biểu diễn

 

 

Ca khúc Happy Birthday – Chúc mừng sinh nhật 15 năm của Tập đoàn Hoa Sen

 

 

Điệu múa “Nàng Sen” do NSƯT Linh Nga thể hiện

 

 

 

 

Ca khúc “Ai về sông Tương” do ông Hoàng Đức Huy – Phó Tổng Giám Đốc Tập đoàn Hoa Sen biểu diễn và Vũ đoàn Phương Việt

 

 

Ca khúc “Tôn Hoa Sen – Mái ấm gia đình Việt” một sáng tác của nhạc sỹ Lưu Quang nhân kỷ niệm 15 năm thành lập Tập đoàn Hoa Sen

Share :

Viết bình luận