Tôn Việt Nhật SSSC của Tôn Phương Nam và tôn giả, tôn nhái

Tôn Việt Nhật SSSC của Tôn Phương Nam và tôn giả, tôn nhái

Trung tâm phân phối Tôn và vách ngăn Tuấn Tôn nhận được rất nhiều phản ảnh của khách hàng về mua phải tôn Việt Nhật SSSC thật hay tôn nhái vì vậy Tuấn Tôn gửi tới quý khách hàng cách nhận biết tôn Việt Nhật SSSC của Tôn Phương Nam và tôn giả tôn nhái.

Trên thị trường hiện nay do danh tiếng chất lượng sản phẩm của Tôn Việt Nhật SSSC - Tôn Phương Nam rất tốt có thể nói chất lượng cao hàng đầu Việt Nam nên bị nhiều sản phẩm nhái, giả mạo Tôn Việt Nhật. Ví như in chữ TC Việt Nhật, Tiêu chuẩn Việt Nhật...để bán với giá thấp hơn hàng chính hãng gây tổn hại cho danh tiếng của Tôn Việt Nhật SSSC - Tôn Phương Nam.

Để quý khách hàng nắm được đâu là sản phẩm chính hãng, đâu là sản phẩm nhái tôn Việt Nhật SSSC thì Trung tâm phân phối tôn và vách ngăn Tuấn Tôn  đưa ra một vài tiêu chí và hình ảnh để giúp quý khách hàng nhận biết rõ hàng chính hãng và hàng nhái, hàng giả khác nhau như thế nào:

1. Về Tôn: 

- Để kiểm tra độ dày của tôn, khách hàng có thể dùng thiết bị đo palmer để đo độ dày của tôn

Dung sai độ dày của Tôn Việt Nhật do nhà máy cung cấp là 0.02%

- Hoặc bạn có thể cân tôn lên để biết trọng lượng của tôn thật so với tôn giả. Tôn thật luôn nặng hơn tôn giả, tôn nhái kém chất lượng.

2. Về Chữ in trên tôn:

Bạn Quan sát thông tin in trên mặt dưới hay mặt màu xám sản phẩm tôn Việt Nhật với hai dòng thông số in liên tục với khoảng cách mép từ 5cm – 7cm, khoảng cách các giải thông tin liên tục cách nhau 2m trải dài suốt dải tôn toàn cuộn. Phần chữ in chìm không thể tẩy xóa in logo SSSC màu đỏ xanh và dòng chữ đen ghi thông số của cuộn tôn.

                       Hình ảnh: Chữ in trên cuộn Tôn Việt Nhật SSSC-Tôn Phương Nam

Để đảm bảo quý khách hàng mua được hàng tốt, hàng chính hãng trên thị trường. Trung tâm phân phối Tôn và vách ngăn Tuấn Tôn khuyến cáo với khách hàng tìm tới Đại Lý chính thức của Tôn Việt Nhật SSSC-Tôn Phương Nam để kiểm tra sản phẩm và mua hàng chính hãng.

Đại lý chính thức của Tôn Việt Nhật-Tôn Phương Nam tại Hà Nội:

1. Trung tâm phân phối Tôn và vách ngăn Tuấn Tôn  - Nhà máy tại KCN An Khánh - Hà Nội\

2. Công ty TM Thành Đạt-KCN Hà Nội - Đài Tư - Số 386 Nguyễn Văn Linh - P.Phúc Lợi - Q.Long Biên - Hà Nội

3. Ngọc Dần-45D - Giảng Võ - Đống Đa - Hà Nội

4. Cty TNHH HMC - Cường Hiền - 200 Nguyễn Sơn - Hà Nội

5. DNTN Thịnh Ngọ - Đường 80 - Vĩnh Lộc - Phùng Xá - Thạch Thất - Hà Nội

Share :

Viết bình luận