Tôn Bluescope Zacs bền màu

Thương hiệu: Bluescope | tôn bluescope

100.000₫

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều thương hiệu tôn nhưng có một số thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết tới như Hoa Sen, Phương Nam, Hòa Phát, Bluescope( hay Việt Úc). 

Nhằm đáp ứng được các yêu cầu của người tiêu dùng các hãng tôn đều cho ra mắt các sản phẩm phù hợp với tiêu chí của người tiêu dùng như giá thành, chất lượng, màu sắc, tuổi thọ ....

http://tuanton.com

Tôn mạ màu của các hãng đều phổ thông ở độ mạ nhôm kẽm AZ50, độ bền màu từ 2-3 năm. Nhu cầu của người tiêu dùng ngày càng cao, họ đòi hỏi sản phẩm phải có độ bền màu được lâu năm hơn để mái của họ được giữ màu sắc mới hơn. Công ty Tôn Bluescope cho ra mắt dòng sản phẩm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng: Zacs bền màu.

Tôn Bền màu Bluescope Zacs  lần đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam sử dụng công nghệ sơn thế hệ mới  Gen III với hạt nhựa cao cấp liên kết ma trận bền vững, giúp lớp sơn bền màu trong điều kiện thời tiết khắc nghiệt. Sản xuất theo đúng tiêu chuẩn trên dây chuyền công nghệ hiện đại của tập đoàn Bluescope  Úc, đảm bảo chất lượng và đồng đều lớp mạ nên tôn Bluescope Zacs có khả năng chống ăn mòn cao gấp 4 lần tôn mạ kẽm thông thường.

Trung Tâm Tuấn tôn phân phối sản phẩm tôn Bluesope Zacs bền màu đến tay người tiêu trên mọi miền tổ quốc. Tư vấn sản phẩm theo nhu cầu thực tế của khách hàng . Cung cấp tới tận chân công trình với giá cả hợp lý.

Gọi ngay: 0972472388
Tuấn Tôn - Bảo toàn giá trị thặng dư