Tôn Zacs bền màu- Tôn Bluescope

Thương hiệu: Bluescope | tôn bluescope

135.000₫

Trên Thị trường hiện nay có rất nhiều hãng tôn như: Tôn Hoa Sen, tôn Việt Nhật SSSC, Tôn Bluescope- Zacs Bền màu, Zacs Hoa Cương, Sumo Bluescope, Tôn Hòa Phát, Tôn Việt Hàn, Tôn Vitek, ....v.v..

Mỗi thương hiệu đều có tính năng ưu việt riêng của nó. Nhằm đáp ứng nhu cầu của người tiêu dùng công ty tôn Bluescope- Tôn Úc đã cho ra mắt 2 dòng sản phẩm là tôn Zacs bền màu và tôn Zacs Hoa Cương để đưa đến tay người tiêu dùng sản phẩm vừa ưu việt về giá cả lại ưu việt về chất lượng sản phẩm. Với sản phầm tôn mạ màu được mạ nhôm kẽm với độ phủ AZ70 và được sản xuất theo công nghệ sản xuất Inox mang đến sản phẩm tôn bền về màu sắc và tuổi thọ độ bền tôn lên đến 30 năm. Sản phầm được nhà máy bảo hành về độ ăn mòn  lên đến 30 năm.

Với  nhu cầu thẩm mỹ của người tiêu dùng hiện nay thị trường cho ra mắt các dòng tôn cán 11 sóng, 6 sóng, 5 sóng hoặc sóng giả ngói. Tùy theo nhu cầu mà người tiêu dùng có thể sử dụng tôn cán 1 lớp hoặc tôn cán ép xốp. 

Khi tôn được ép xốp thì khả năng chống nóng của sản phẩm rất tốt. Nó cản được 40-50% bức xạ nhiệt  giúp người tiêu dùng sử dụng trực tiếp dưới mát tôn mà không nóng, tiết kiệm chi phí điện năng.

Đó là giải pháp thay thế vật tư tối ưu cho người sử dụng, thi công nhanh chóng, tiết kiệm chi phí. 

Gọi ngay: 0972472388
Tuấn Tôn - Bảo toàn giá trị thặng dư